News vi


Tin Tức

Chiến dịch

Ngày tạo: 04-07-2018 | Chuyên mục: Tin tức

 

Trong ngày 30/6/2018, tại Trường Cao đẳng Nông nghiệp và PTNT Bắc Bộ (NVCARD), tổ chức DDS Vietnam đã phối hợp với NVCARD thực hiện chiến dịch nâng cao nhận thức về vai trò của các hộ gia đình trồng rừng đối với công tác quản lý rừng có trách nhiệm và phát triển bền vững. Chiến dịch có tên là "Bạn đang ngồi trên một tấn CO2", nằm trong khuôn khổ chương trình Hợp Lực được thực hiện tại bốn nước đối tác của tổ chức Khuyến Lâm Đan Mạch (DFE) là Việt Nam, Ma-li, Nê-pan, Bô-xni-a Héc-xê-gô-vi-na và cả ở Đan Mạch.

Tham gia chiến dịch có Ông Hứa Đức Nhị - Chủ tịch Hội chủ rừng Việt Nam – Nguyên thứ trưởng Bộ NN&PTNT, cùng ban giám hiệu, giảng viên và các bạn sinh viên đến từ bốn trường Cao đẳng trong lĩnh vực Lâm Nghiệp tại miền bắc Việt Nam.

Sự kiện đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo tham dự viên với cam kết cùng hướng tới 6 trong số 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp Quốc.

Xem thêm ảnh về chiến dịch tại: https://drive.google.com/file/d/1A9I5JE4elw5eiAIuPMOSt5O46De4foj7/view?usp=sharing

Chiến dịch đã được tổ chức tại Đan Mạch:

và Mali:

welcome-to-ddsvietnam

Tổ chức DDS Việt Nam thành lập năm 2014, được tài trợ bởi Tổ chức Xã hội Dân sự trong Phát triển (CISU) và được hỗ trợ về mặt quản lý và kỹ thuật bởi Trung tâm Khuyến Lâm Đan Mạch (DFE).

Đọc thêm

google-map

Lượt truy cập
268237